Giới thiệu trung tâm
- Nhiệm vụ chính của Trung Tâm là tổ chức tốt việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Đại Học chính quy, tại chức và học viên Cao Học của trường. Bên cạnh đó, Trung Tâm còn tổ chức các lớp ngoại ngữ ngoài giờ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học với chi phí thấp nhưng chất lượng cao để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt các khóa học chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như: TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS…

   - Nằm trong khuôn viên trường rộng rãi, các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hệ thống giáo trình chọn lọc, TTNN ĐHBK là một môi trường tiện nghi và lý tưởng, bảo đảm chất lượng cho việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ hiệu quả.

- Hiện nay TTNN ĐHBK là Trung tâm thi (Test-site) chính thức của:

      . Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ - ETS (Educational Testing Service):
TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP

       . Hội Đồng Anh ( British Council ): IELTS

- Ngoài ra, TTNN cũng đẩy mạnh phong trào học tập và trao dồi ngoại ngữ trong sinh viên thông qua các hình thức hoạt động của CLB Anh Văn UTEC và BKDEC; đã tạo nên nhiều hoạt động thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên như UT GALA, UT STYLE, J-DAY...


 

 
SỨ MẠNG - "Trường ĐHBK – ĐHQG TP. HCM là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho phía Nam và cả nước, vươn tới trình độ khu vực Đông Nam Á và thế giới."


GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - ĐH BÁCH KHOA

- Là đơn vị trực thuộc của Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa (TTNN ĐHBK) đảm trách sứ mệnh nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên nhà trường. 
Copyright © 2010 Foreign Language Center - HCMC University of Technology